Tên Công ty  : CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH
Trụ sở chính
: 168 Huyền Trân Công Chúa , Phường 8 , TP Vũng Tàu
Điện thoại      : 0908 343 317-0908 78 75 76
Email             :info@cokhixaydungvukhanh.com
Website        : https: //www.lapdatcuatudong.com
             

 

Cơ khí xây dựng Vũ Khanh đã tồn tại và phát triển 13 năm trong lĩnh vực:

- Thiết kế tạo dáng và sản xuất chế biến các chất liệu sắt, đồng,nhôm kính ,inox trên những sản phẩm cửa cổng, lan can, bàn ghế, hàng trang trí nội ngoại thất mang dấu ấn nghệ thuật cao cấp.

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các giải pháp cho tòa nhà thông minh: Điều khiển tòa nhà, giám sát từ xa thông qua mạng Internet, iPhone, iPad.

*Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh, camera sử dụng trong lĩnh vực giao thông, chụp hình nhận dạng biển số xe.

*Cung cấp và lắp đặt hệ thống giám sát, quản lý ra vào access control, chấm công.

*Cung cấp và lắp đặt các loại cổng cửa tự động dành cho người đi bộ, xe ô tô.

*Cung cấp và lắp đặt trạm thu phí giao thông, hệ thống giám sát và cảnh báo giao thông, bãi đậu xe tự động, hệ thống hướng dẫn đậu xe.

*Cung cấp và lắp đặt báo động chống trộm, báo cháy tự động, không dây, Các loại khóa từ, khóa chốt (Access Control system)

*Chuông cửa có hình (Video/Audio door phone)...

- Thành công và thỏa mãn của quý khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm, kỹ thuật công nghệ cao, các hệ thống tích hợp thông minh là niềm tự hào của chúng tôi .

- Chúng tôi không ngừng đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật nhằm thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

NT

 

 Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những gì ?

 Chúng tôi có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng qui trình, qui phạm kỹ thuật. Đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của Nhà cung cấp với khách hàng.

Về bảo hành: ngoài thời gian bảo hành dài hạn đã giao kết, các giao dịch giữa qúy khách với VŨ KHANH còn được bảo đảm bằng “Uy tín của thương hiệu".